Cách tổ chức lễ Khai trương ấn tượng

Cách tổ chức lễ Khai trương ấn tượng

Cách tổ chức lễ Khai trương ấn tượng

Cách tổ chức lễ Khai trương ấn tượng

Công ty Sự kiện Thái An

Công ty Sự kiện Thái An
Công ty Sự kiện Thái An

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì việc tổ chức lễ khai trương vô cùng quan trọng bởi nó đánh dấu bước khởi đầu trong quá trình hoạt động, phát triển trên thương trường đầy cạnh tranh.
 

Để có một lễ khai trương thành công, ưng ý và để lại nhiều ấn tượng cho mọi người, các công ty doanh nghiệp không thể bỏ qua các hình thức tổ chức lễ khai trương làm sao cho buổi lễ thật ấn tượng và thu hút. Bởi hình thức được ví như “miếng trầu làm đầu câu chuyện”, việc gây được những ấn tượng đầu tiên với khách hàng sẽ khiến cho công ty quý khách được khách hàng chú ý hơn. Mỗi công ty sẽ có kế hoạch để lựa chọn cho mình một hình thức tổ chức lễ khai trương phù hợp nhất để quảng bá hình ảnh, sản phẩm một cách hữu hiệu nhất.

Một số hình thức tổ chức lễ khai trương phổ biến hiện nay để anh chị có thể tham khảo vì nó đem lại hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp mình mà áp dụng vô cùng đơn giản:
 

1. Tổ chức lễ khai trương kết hợp chương trình văn nghệ

Để lễ khai trương thuận lợi và thay đổi không khí tránh tình trạng nhàm chán thì không thể thiếu các tiết mục văn nghệ để chào đón thu hút khách hàng được. Có thể quy mô tổ chức không lớn bằng một live show ca nhạc nhưng công ty quý khách có thể mời người nổi tiếng như: nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên… hoặc các nghệ sĩ, ca sĩ đang biểu diễn tự do tại các phòng trà, chương trình event. Những tiết mục văn nghệ này sẽ được biểu diễn để mở màn cho chương trình ( tập trung và tạo sự chú ý của khách hàng) và được xen kẽ trong chương trình thêm vào đó các sản phẩm, doanh nghiệp sẽ được lồng ghép giới thiệu khéo léo. Đây là hình thức tổ chức khai trương phổ biến nhất mà các cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty áp dụng, nó tạo sức hút, sức ảnh hưởng lớn để cho họ quảng bá hình ảnh hiệu quả.

2. Tổ chức tiệc dành cho khách tham gia lễ khai trương.

Đây là hình thức tổ chức mang lại hiệu quả cao và dễ tiếp cận khách hàng bởi “có thực mới vực được đạo”. Hình thức tổ chức này tạo ấn tượng cho khách hàng cũng như sự hài lòng về cách đối đãi với khách hàng vô cùng tận tình, chu đáo. Chưa biết sản phẩm của công ty, doanh nghiệp anh chị thế nào khách hàng chắc chắn sẽ không thể nào không ấn tượng trước sự chiêu đãi khách nhiệt tình, điều đó cho thấy được sự thiện chí và sự vững mạnh về tài chính của công ty.
 

Có thể tổ chức tiệc nhẹ, dùng trà hoặc nước ngọt, café kèm với một vài món bánh và trái cây hay được gọi là tiệc Teabreak, hoặc sử dụng dịch vụ nấu ăn của các nhà hàng để có những bữa tiệc hoành tráng.
 

Nhưng công ty, doanh nghiệp nên cẩn thận xem xét an toàn thực phẩm khi tổ chức tiệc đặc biệt là tiệc mặn và cách phục vụ khách hàng cho thật chu đáo để tránh mắc lỗi ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

3. Tặng quà cho khách mời trong buổi lễ khai trương

Câu thành ngữ “miếng trầu là đầu câu chuyện” luôn đúng với người Việt Nam, dù bất cứ chuyện gì cứ mở đầu câu chuyện lễ khai trương nên thông báo có quà tặng cho khách hàng hay phần thưởng khi chơi trò chơi nào đó, dù khách có thắng trò chơi hay không, đây quả thật là một cách thức tiếp cận vô cùng hoàn hảo.
 

Hình thức tổ chức này giúp cho khách hàng cảm thấy hứng thú, muốn tham gia ngay lập tức bởi dù thế nào tôi cũng sẽ có quà. Chiêu thức đánh vào tâm lý khách hàng nhưng công ty hay doanh nghiệp nên khéo léo lồng vào trò chơi các câu hỏi liên quan đến sản phẩm công ty để khách hàng lên mạng tìm kiếm và trả lời. Cách này cũng giúp cho khách hàng nhớ về sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình lâu hơn.
 

Ngoài ra chúng ta còn có thể tặng quà lưu niệm cho khách hàng tham gia khi ra về, những món quà lưu niệm có in tên hoặc sản phẩm của doanh nghiệp, công ty. Những món quà này đa phần là những vật phẩm thường dùng hàng ngày của khách hàng như Áo đi mưa, sổ tay, viết, ly sứ…

Ngoài ra, THAI AN PRODUCTION còn cho thuê các thiết bị sự kiện như:
- Cho thuê nhà bạt không gian
- Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp
- Cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp
- Cho thuê màn hình Led
- Cho thuê cổng hơi .
- Cho thuê sân khấu .
- Cho thuê bàn ghế 
- Cho thuê backdrop sân khấu…

Chúng tôi luôn cam kết rằng những dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính xác, nhanh chóng, tỉ mĩ và luôn mới. Với giá thành tốt nhất, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và tận tâm.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THÁI AN - THAI AN PRODUCTION
Địa chỉ : 290 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Website : www.thaianproduction.com  -  Email : thaianproduction@gmail.com
Hotline : 0847 920 920 - 0942 992 772

Doanh nghiệp của bạn mới THÀNH LẬP hay đã thành lập và muốn MỞ THÊM CHI NHÁNH MỚI? Làm thế nào để có một buổi lễ khai trương công ty/ cửa hàng HOÀNH TRÁNG VÀ ẤN TƯỢNG?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN