Cho thuê Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp

Công ty Sự kiện Thái An

Công ty Sự kiện Thái An
Công ty Sự kiện Thái An

Để đánh giá một chương trình thì âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng, đem đến sự thành công, chất lượng cho chương trình sự kiện. Âm thanh - Sánh sáng đẹp không những làm hài lòng khách tham dự mà còn giúp cho ca sĩ và những người làm chủ chương trình thêm nhiệt huyết và tăng thêm phần thành công cho phần trình diễn, trò chuyện.  Âm thanh - Ánh sáng giúp ban tổ chức thành công trong việc tổ chức các sự kiện, hội nghị, sân khấu, ca nhạc, đám cưới, karaoke, lễ hội, lễ khởi công hay lễ động thổ.
 

Vì vậy để có một chương trình thành công bạn cần tìm đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Đặc biệt là những đơn vị có sự tư vấn cũng như hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển cho khách hàng. Bởi sự đi lại khó khăn trong vận chuyển thiết bị âm thanh ánh sáng là điều rất gây đau đầu cho người đi thuê.

Một số thiết bị âm thanh ánh sáng trong gói dịch vụ thuê bạn nên biết:

Với sự kiện ngày nay thì dòng loa Line Array,  đem đến âm thanh hay, chắc khỏe cho tiếng đi xa,  làm hài lòng kể cả những khách hàng am hiểu về âm thanh cũng như những khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống ánh sáng đèn Parled để chiếu sáng sân khấu, đèn vàng nắng hay đèn Beam 230 hiệu ứng sân khấu thêm đẹp mắt, đẹp cả với các màu tốt và với cả cường độ ánh sáng mạnh, đồng thời không bị mờ nhoè khi chụp hình.


Ngoài ra, THAI AN PRODUCTION còn cho thuê các thiết bị sự kiện như:
- Cho thuê nhà bạt không gian
- Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp
- Cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp
- Cho thuê màn hình Led
- Cho thuê cổng hơi .
- Cho thuê sân khấu .
- Cho thuê bàn ghế 
- Cho thuê backdrop sân khấu…

Chúng tôi luôn cam kết rằng những dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính xác, nhanh chóng, tỉ mĩ và luôn mới. Với giá thành tốt nhất, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và tận tâm.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THÁI AN - THAI AN PRODUCTION
Địa chỉ : 290 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Website : www.thaianproduction.com  -  Email : thaianproduction@gmail.com
Hotline : 0847 920 920 - 0942 992 772

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN