Cho thuê bàn ghế sự kiện

Cho thuê bàn ghế sự kiện

Cho thuê bàn ghế sự kiện

Cho thuê bàn ghế sự kiện

Công ty Sự kiện Thái An

Công ty Sự kiện Thái An
Công ty Sự kiện Thái An

Dù bạn đang ở một buổi sự kiện to hay nhỏ thì cũng không thể thiếu bàn ghế cho sự kiện. Để bạn không phải mất thời gian tìm địa chỉ uy tín cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện. Bài viết sau sẽ mách bạn địa chỉ uy tín giúp bạn tổ chức buổi sự kiện thành công.
 

Nếu bạn muốn sự kiện ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách mời thì không thể bỏ qua những địa chỉ cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện giá thành rẻ. Bạn muốn chọn một bộ bàn ghế đơn giản hay sang trọng cần dựa vào tính chất của sự kiện và yêu cầu của công ty.
 

Với xu hướng hiện nay thì bàn ghế tại sự kiện thường là bàn ghế quay với tông màu vàng trắng và đỏ trắng với các dòng ghế tifferny đang là những lựa chọn tốt nhất cho event của bạn.
 

Hiện nay, không chỉ cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện mà còn nhận tổ chức sự kiện trọn gói cho khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện, event, bàn ghế vip, bàn ghế thường tại tất cả các buổi sự kiện được tổ chức.Ngoài ra, THAI AN PRODUCTION còn cho thuê các thiết bị sự kiện như:
- Cho thuê nhà bạt không gian
- Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp
- Cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp
- Cho thuê màn hình Led
- Cho thuê cổng hơi .
- Cho thuê sân khấu .
- Cho thuê bàn ghế 
- Cho thuê backdrop sân khấu…

Chúng tôi luôn cam kết rằng những dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính xác, nhanh chóng, tỉ mĩ và luôn mới. Với giá thành tốt nhất, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và tận tâm.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THÁI AN - THAI AN PRODUCTION
Địa chỉ : 290 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Website : www.thaianproduction.com  -  Email : thaianproduction@gmail.com
Hotline : 0847 920 920 - 0942 992 772

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN