Không nghề nào vất vã hơn nghề sự kiện

Không nghề nào vất vã hơn nghề sự kiện

Không nghề nào vất vã hơn nghề sự kiện

Không nghề nào vất vã hơn nghề sự kiện

Thái An Production

Thái An Production
Thái An Production

Mỗi sáng, khi thức dậy, bạn cảm thấy mình gần ngày ấy hơn một chút. Một công việc nhỏ nhặt bạn phải làm trong hàng tỷ công việc không tên.

Bạn lên check-list từng hạng mục, tìm người làm tốt nó trong team, phân công. Bạn uống vội một cốc cafe sáng, mặc cái áo phông màu tối vì hôm nay sẽ phải chịu chút bụi bặm. Bạn phải di chuyển hơn 30km trong một ngày. 

Bạn kiếm được một miếng bánh mì ngon ở ven đường khi đang đọc tập phác thảo sân khấu. 
 

Cuộc gọi Zalo ngắn với team trở nên dang dở khi đối tác gọi sang, bạn phải lo giải quyết mấy vấn đề phát sinh với dàn âm thanh mới về. Bạn cắm tai nghe và quyết định có chút nghỉ ngơi buổi chiều. Bạn ngủ lúc nào không hay ở bục sân khấu đang thi công dở. Còn 2 ngày.
 

Cổ họng bạn khô khốc khi đội hậu cần đi mua nước đã 2 tiếng chưa về. Bạn nhìn đồng hồ. Đêm nay còn dài hơn thế. Ngày mai nó tới.
 

Nghệ sĩ tới Soundcheck, bạn ngồi ở trong tấm mái che cách sân khấu hơn 50m, lắng nghe kỹ từng âm thanh phát ra khi người nghệ sĩ nhấn nút. Bạn cùng đội ngũ âm thanh của mình thảo luận về một vài điều chưa chính xác. Hộp cơm mang tới vừa lúc bạn phải chạy đi lo cổng check-in. Còn 2 tiếng nữa.
 

Bạn ngồi phía sau cánh gà, uống miếng nước và lặng nghe tiếng khán giả văng vẳng phía xa. Bạn thấy người ta tấp nập qua lại, nghệ sĩ, quản lý, đội chạy cánh gà, Media chạy vào thay máy, bạn muốn cảm nhận tất cả mọi thứ. Mùi khét của khói pháo hoa, Tiếng nhạc nghe từ sau loa dội lại. 
 

Bạn ở lại cuối, sau khi mọi thứ đã dọn dẹp. Bạn hít thở thứ không khí của nơi đã từng có cả chục ngàn người cách đây vài giờ. Bạn quyết định dành thưởng cho mình 1 tuần trời, không điện thoại, đi xa tắp.

Cho tới khi bạn nhận được lời mời mới.
Hễ là một lời mời mới, thì cái gật đầu luôn sẵn sàng. Một cuộc chạy đua mới, mỗi ngày, lại bắt đầu. 

 

ĐÓ LÀ ĐIỀU MỘT NGƯỜI LÀM SỰ KIỆN TÔN SÙNG.

Chương trình Kết Nối Yêu Thương 2018, nhằm ủng hộ trẻ em nghèo Nghệ An, với sự góp mặt của: NSND Hồng Lựu, Ca sĩ Hương Tràm và bé Quỳnh Như

Sáng ngày 10.06.2016 Công ty Truyền hình Cáp NTH đã chính thức đưa vào hoạt động trung tâm giải trí Starlight thứ 3.

Sáng ngày 17.10.2017 Audio Phúc Thanh đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 8 tại Thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lăk.

Sáng ngày 20/08/2014 tại Quy Nhơn, Thai An Production đã cung cấp dịch vụ roadshow