Không nghề nào vất vã hơn nghề sự kiện

Không nghề nào vất vã hơn nghề sự kiện

Không nghề nào vất vã hơn nghề sự kiện

Không nghề nào vất vã hơn nghề sự kiện

Công ty Sự kiện Thái An

Công ty Sự kiện Thái An
Công ty Sự kiện Thái An

Mỗi sáng, khi thức dậy, bạn cảm thấy mình gần ngày ấy hơn một chút. Một công việc nhỏ nhặt bạn phải làm trong hàng tỷ công việc không tên.

Bạn lên check-list từng hạng mục, tìm người làm tốt nó trong team, phân công. Bạn uống vội một cốc cafe sáng, mặc cái áo phông màu tối vì hôm nay sẽ phải chịu chút bụi bặm. Bạn phải di chuyển hơn 30km trong một ngày. 

Bạn kiếm được một miếng bánh mì ngon ở ven đường khi đang đọc tập phác thảo sân khấu. 
 

Cuộc gọi Zalo ngắn với team trở nên dang dở khi đối tác gọi sang, bạn phải lo giải quyết mấy vấn đề phát sinh với dàn âm thanh mới về. Bạn cắm tai nghe và quyết định có chút nghỉ ngơi buổi chiều. Bạn ngủ lúc nào không hay ở bục sân khấu đang thi công dở. Còn 2 ngày.
 

Cổ họng bạn khô khốc khi đội hậu cần đi mua nước đã 2 tiếng chưa về. Bạn nhìn đồng hồ. Đêm nay còn dài hơn thế. Ngày mai nó tới.
 

Nghệ sĩ tới Soundcheck, bạn ngồi ở trong tấm mái che cách sân khấu hơn 50m, lắng nghe kỹ từng âm thanh phát ra khi người nghệ sĩ nhấn nút. Bạn cùng đội ngũ âm thanh của mình thảo luận về một vài điều chưa chính xác. Hộp cơm mang tới vừa lúc bạn phải chạy đi lo cổng check-in. Còn 2 tiếng nữa.
 

Bạn ngồi phía sau cánh gà, uống miếng nước và lặng nghe tiếng khán giả văng vẳng phía xa. Bạn thấy người ta tấp nập qua lại, nghệ sĩ, quản lý, đội chạy cánh gà, Media chạy vào thay máy, bạn muốn cảm nhận tất cả mọi thứ. Mùi khét của khói pháo hoa, Tiếng nhạc nghe từ sau loa dội lại. 
 

Bạn ở lại cuối, sau khi mọi thứ đã dọn dẹp. Bạn hít thở thứ không khí của nơi đã từng có cả chục ngàn người cách đây vài giờ. Bạn quyết định dành thưởng cho mình 1 tuần trời, không điện thoại, đi xa tắp.

Cho tới khi bạn nhận được lời mời mới.
Hễ là một lời mời mới, thì cái gật đầu luôn sẵn sàng. Một cuộc chạy đua mới, mỗi ngày, lại bắt đầu. 

 

ĐÓ LÀ ĐIỀU MỘT NGƯỜI LÀM SỰ KIỆN TÔN SÙNG.

TATmart sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) ngành Công cụ, Dụng cụ, Phụ tùng duy nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm kinh doanh trên TATmart.com được chọn lựa theo tiêu chuẩn chất lượng ngành nghề Quốc tế đến từ nhiều thương hiệu lớn, đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại và đầy đủ về số lượng. TATmart còn là nơi cung cấp đầy đủ thông tin kiến thức chuyên ngành về sản phẩm, giúp hỗ trợ thông tin chuyên môn cần thiết cho khách hàng.

Prom (là từ viết tắt của Promenade) là sự kiện đặt biệt đặc biệt được tổ chức vào thời điểm kết thúc năm học với sự tham gia của giáo viên, học sinh, sinh viên của trường.

Chương trình Kết Nối Yêu Thương 2018, nhằm ủng hộ trẻ em nghèo Nghệ An, với sự góp mặt của: NSND Hồng Lựu, Ca sĩ Hương Tràm và bé Quỳnh Như

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN