VU LAN BÁO HIẾU

VU LAN BÁO HIẾU

VU LAN BÁO HIẾU

VU LAN BÁO HIẾU

Công ty Sự kiện Thái An

Công ty Sự kiện Thái An
Công ty Sự kiện Thái An

Báo hiếu là truyền thống từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Khởi nguyên từ tinh thần tri ân và báo ân theo lời dạy của đức Phật và noi theo gương hiếu của tôn giả Mục Kiền Liên.

Vu Lan báo hiếu còn là ngày thể hiện tình người thắm thiết trong cuộc sống nhân sinh, mang đậm văn hóa đạo đức tâm linh, mang đậm văn hóa tình người. Năm tháng trôi qua, đạo hiếu ấy đã thẩm sâu vào lòng nhân loại và tạo nên một truyền thống đó là ẩm thủy truy nguyên (uống nước nhớ nguồn).

Vu lan là dịp để báo ân và tri ân
 
Vì thế, lễ vu lan báo hiếu ngày nay không chỉ là nghi lễ gói gọn trong cửa thiền môn, mà nó đã trở thành một ngày hội chung cho tất cả tâm hồn những ai cùng hướng lòng mình về nguồn cội thiêng liêng cao quý, mà gần nhất là hình ảnh của cha và mẹ.

“Cả cuộc đời mẹ cha tất bật
Cho chúng con lẽ sống tình yêu
Đại dương bao la đâu đã là nhiều
Với chúng con cha mẹ là tất cả.”

Thật vậy, mỗi chúng ta hiện hữu trên cuộc đời này là do công ơn sinh thành dưỡng dục và tình thương vô biên của cha mẹ. Cha mẹ đã hi sinh gần như cả cuộc đời mình, vượt qua bao gian nan khó nhọc để mỗi người con được công thành danh toại, ngữa mặt nhìn đời. Cha mẹ là điểm tựa vững chắc nhất, yên bình nhất cho mỗi người con giữa vòng xoáy cuộc đời.

Chúng ta không thể tìm thấy được một tình thương ngọt ngào nào bằng tình cha mẹ, và có lẽ không bút mực, lời văn, câu nói nào có thể diễn đạt được sự vĩnh hằng cao cả ấy. Thế cho nên, đạo hiếu từ ngàn xưa đã xem như ngọn lửa thiêng hun đúc tinh thần dân tộc.

Chi tiết dự án xin vui lòng xem tại đây
>>> VU LAN BÁO HIẾU <<<

Dự án Vu Lan Báo Hiếu được thực hiện bởi Thai An Production

Hành Trình Đỏ là Chiến dịch nhân đạo cấp Quốc gia do Ban chỉ đạo QG vận động hiến máu tình nguyện chỉ đạo với sự bảo trợ của các cơ quan Bộ, Ngành TW.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN